True love lasts forever Patch...01

posted on 21 Aug 2011 21:13 by kimmarin
 
 
 
 
 
 
 
 

Patch……………….01

 

 

 

 

**************************************

 

 

 

 


 

            “ เชิญค่ะๆๆ   ทางนี้เลยค่ะ   ชางมิน 3 ที่ว่างมั้ย ” ยุนอาตะโกนถามชายหนุ่มที่นั่งง่วนอยู่หน้าจอคอมในห้องกระจกของร้านอาหารซึ่งเป็นห้องสำหรับพนักงานเท่านั้น   ชางมินพยักหน้าให้ยุนอา 1 ทีก่อนจะคีย์ข้อมูลสถานะของร้านลงในหน้าจอคอมพิวเตอร์   ชายหนุ่มกวาดตามองเพียงชั่วอึดใจก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองยุนอา    ชายหนุ่มยกมือทำเป็นรูป OK ส่งให้   ก่อนจะเคาะลงที่ปุ่ม ENTER  1 ที    ยุนอาคว้าเจ้าเครื่องอิเล็คทรอนิกซ์ที่เอาไว้จดรายการอาหาร คำนวณเงิน และเช็คสถานะร้านขึ้นมาก่อนจะพยักหน้าให้ชางมินที่ส่งข้อมูลไปให้ 1 ทีแล้วรีบหันกลับไปหาลูกค้าทันที

 

 

 

 


            “ ขอโทษนะค่ะที่ให้รอ   แต่เตรียมที่ทานอาหารสุดวิเศษสำหรับท่านไว้แล้ว  เชิญเลยค่ะ ”

 

 

 

 


            “ อ่า...พี่จุนซูค่ะ   เช็คบิลโต๊ะ F ด้วยค่ะ ” ยูริเดินเฉียดไปทางห้องแคชเชียร์ก่อนจะเอ่ยปากบอกจุนซู  แต่ทว่าสายตาของเธอกับเหลือบไปที่ชางมิน  จุนซูเงยหน้ามองหญิงสาวยิ้มๆอย่างรู้ทั้นและแกล้งไอเบาๆ

 

 

 

 


            “ อะฮืม ” ชางมินหันมามองจุนซู  ก่อนจะเงยหน้ามองไปทางยูริ   ชายหนุ่มยิ้มบางๆให้  ก่อนจะหันไปกดคอมต่อ  ยูริสลดลงทันที

 

 

 

 


            “ เอ้า...ไปได้แล้วยูริ  เดี๋ยวลูกค้าก็รอนานหรอก ” จุนซูพูดไปอย่างนั้น   ทั้งที่ในแววตากับมีความล้อเลียนไหวระริกให้ยูริสังเกตุเห็น  หญิงสาวรับบิลมาด้วยความเขินอาย  ก่อนจะเดินตึงๆออกไปจากตรงนั้นทันที

 

 

 

 


            “ เฮ้....ไอ้เด็กอัจฉะริยะ    นายไม่รู้หรือไงว่ายูริเค้าคิดอะไรกับนายนะ ” จุนซูแกล้งเอาศอกกระทุ้งแขนชางมินเป็นเชิงหยอกล้อ  ก่อนจะปรายตาไปที่ยูริที่กำลังเก็บโต๊ะอาหารของลูกค้าที่เพิ่งลุกไปเมื่อกี้

 

 

 

 


            “ รู้ ” ชางมินตอบหน่ายๆก่อนจะหันไปสนใจคอมพิวเตอร์ตาย  จุนซูขมวดคิ้วด้วยความสงสัย  ก่อนจะเอ่ยถาม

 

 

 

 


            “ รู้....แล้วทำไมไม่เห็นนายทำอะไรเลย ”

 

 

 

 


            “ ก็ผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับเด็กคนนั้นเลยนี่   จะให้ผมพูดอะไรล่ะ ” ชางมินตอบ  แล้วก็กลับไปสนใจคอมต่อ  จุนซูแลบลิ้นใส่หนุ่มรุ่นน้องหนึ่งที 

 

 

 

 


            “ เด็กคนนั้นของนายนะ  เขาอายุเท่านายนะจะบอกให้  ฉันต่างหากที่นายควรจะเรียกว่าพี่  เรียกฉันว่าพี่จุนซูเดี๋ยวนี้  ชางมิน ” จุนซูกอดอก เชิดหน้าทันที  เพื่อหวังว่าชางมินจะเรียกพี่ตามที่เขาสั่ง  แต่ทว่า

 

 

 

 


            “ ไม่มีทาง ”

 

 

 

 


            “ ไอ้ชางมิน  ไอ้เด็กเวร  แกตายซะเถอะ.... ” จุนซูคำรามลั่น  ก่อนจะโผเข้าใส่เตรียมจัดการชางมินเต็มที่  ทว่าเสียงหนึ่งดันดังขึ้นซะก่อน

 

 

 

 


            “ สองคนนี้ เคยมีซักวันมั้ยเนี่ยที่ไม่ทะเลาะกัน ” ชางมินกับจุนซูที่ตอนนี้กำลังค้ำหน้าไม่ให้อีกฝ่ายเข้ามาใกล้   ค่อยๆเบนสายตาไปที่ต้นเสียง  ก่อนมือของอีกฝ่ายจะหลุดจากกันโดยอัตโนมัติ

 

 

 

 


            “ จียง/พี่จียง ” ชางมิน จุนซูประสานเสียงเรียกเจ้าของเสียง  ก่อนที่สายตาจะหันไปเห็นใครอีกคนแล้วประสานเสียงพร้อมกันอีกที

 

 

 

 


            “ แจจุง/พี่แจจุง ” แจจุงกับจียงอมยิ้มเบาๆ  ทั้งสองยืนกอดอกพิงประตูก่อนจะเอ่ยสนทนาต่อ

 

 

 

 


            “ เอ้า....คราวนี้ทะเลาะเรื่องอะไรกันอีกล่ะ ” แจจุงเอ่ยถาม

 

 

 

 


            “ ไร้สาระน่ะครับ ” คำตอบของชางมิน ทำให้จุนซูที่อยู่ข้างๆอดที่จะเบ้ปากให้ชางมินก่อนจะหันไปสนใจจอคอมของตัวเองต่อ

 

 

 

 


            “ ไร้สาระอีกแล้ว  พี่เห็นไร้สาระที่ไร  ชางมินกับจุนซูก็เถียงกันเอาเป็นเอาตายทุกทีเลย ” จียงพูดพลางนั่งลงไขว่ห้างข้างๆแจจุง  แจจุงพยักหน้ารับยิ้มๆ ก่อนจะได้หน้ายิ้มๆของชางมินตอบกลับมา

 

 

 

 


            “ พี่แจจุง  พี่จียง  ไฮค่ะ   กลับมาเร็วจังนะค่ะวันนี้ ” ยุนอาที่เพิ่งเดินผ่านมาเอ่ยทัก  สองหนุ่มหน้าหวานยิ้มๆ  พลางยื่นเงินบิลให้จุนซูรับไปจัดการก่อนจะเงยหน้าขึ้นคุยต่อ

 

 

 

 


            “ ไฮ  เช่นกัน ” แจจุงตอบ

 

 

 

 


            “ เอ่อ...พี่แจจุงค่ะ เฮียกับซ้อไม่อยู่นะค่ะ  ไปเยี่ยมเพื่อนที่กวางจูนะค่ะ ”

 

 

 

 


            “ อ่อ...พี่รู้แล้วล่ะ  ยุนอา  ขอบใจมากนะ ”

 

 

 

 


            “ อ้าว....เหรอค่ะ   ว้า!หน้าแตกเลย ” ยุนอาเกาหัวแก้เก้อ  ก่อนจะมียูริตามมาสมทบ

 

 

 

 


            “ พี่แจจุงเขาเป็นลูกเฮียกับซ้อนะ  เรื่องแค่นี้เขาต้องรู้ก่อนเราอยู่แล้วล่ะน้า  ยุนอานี่ ” ยูริว่าเบาๆ   ก่อนทั้งยุนอาและยูริจะหันไปมองทั้งจียงและแจจุงที่นั่งคุยเปล่งประกายความหล่ออยู่ข้างๆกัน  จียงกับแจจุงอยู่ด้วยกันทีไร  เป็นอดไม่ได้ที่จะต้องจ้องทุกที  สองคนนี้ก็ผู้ชายอ่ะนะ  แต่ทำไมรัศมีมันถึงไม่เหมือนผู้ชายซักนิดนะ  พี่แจจุงนะถึงจะดูมีกล้ามเหมือนผู้ชายทั่วไป  แต่ผิวที่ทั้งดี ขาว นุ่ม และไม่มีริ้วรอยใดๆ  กับหน้าสวยๆนั้น  มันให้ความรู้สึกแตกต่างจากชายหนุ่มทั่วไปอย่างไรไม่รู้  แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ถึงกับว่าจะมีเสน่ห์แบบที่สาวๆมีหรอกนะ  มันก็พูดไม่ถูกอ่ะ  แต่จะบอกว่าพี่แจจุงเนี่ยไม่เหมาะกับการเป็นแฟนผู้หญิงคนไหนมากกว่า  แต่ถ้าให้เป็นผู้ชายคนไหนซักคนคงจะเข้าท่ากว่า   แต่สำหรับพี่จียงนั้นมองมุมไหน มุมไหน  ก็ดูเหมือนจะเซ๊กซี่แบบแบ๊วๆไปซะหมด  จริงอยู่ที่พี่จียงแบ๊วไม่เท่าพี่จุนซูหรอก  แล้วพี่จียงก็สวยไม่เท่าพี่แจจุงด้วย  แต่พี่จียงเองก็มีเสน่ห์บางอย่างที่พี่แจจุงกับพี่จุนซูไม่มีเช่นกัน  เอาเป็นว่าสรุปรวมๆว่าสองคนนี้ไม่เหมาะที่จะควงผู้หญิงคนไหนนั่นแหล่ะ

 

 

 

 


            “ พี่จียง  วันนี้วันศุกร์นะครับ ” จุนซูที่เพิ่งนึกอะไรได้ หมุนเก้าอี้มาหาจียงทันที จียงยิ้มให้จุนซู ยุนอา และยูริ อย่างรู้ความหมาย ก่อนรอยยิ้มนั้นจะถูกส่งไปให้แจจุงที่นั่งฟังอยู่เช่นกัน  แจจุงมองทุกคน  ก่อนจะส่ายหัวทันที  ยูริหุบยิ้ม และยุนอารีบขมวดคิ้ว  ไม่ต้องสงสัยเลย  วันนี้วันศุกร์ทั้งที  พรุ่งนี้ร้านไม่เปิดและไม่มีใครต้องไปทำงาน  จึงเป็นโอกาสดีทีเดียวที่ค่ำนี้จะมี ฉลอง

 

 

 

 


            “ ไม่เอาน่าแจจุง  ไม่มีข้ออ้างอะไรอีกแล้วสำหรับนาย ” จียงยังคงท้าวคางอยู่กับขาขณะที่พูดกับแจจุง  แต่แจจุงกลับทำเพียงถอนหายใจออกมาเท่านั้น

 

 

 

 


            “ พี่แจจุงฮะ  นานๆทีน้า   อย่าให้เสียบรรยากาศเลย ” จุนซูรีบสนับสนุน แจจุงมองหน้าทุกคนก่อนจะหันมามองจียง

 

 

 

 


            “ จียง  นายก็รู้ว่าฉันไม่ชอบไปผับ  ถึงจะชอบดื่ม  แต่ฉันก็ไม่ชอบแหล่งมั่วสุมพวกนั้นน่ะ ” เป็นความจริงที่แจจุงชอบดื่มมาก  แต่เขาไม่เคยเข้าไปในสถานที่ ที่เรียกว่า ‘ผับ’ เลยเพราะแจจุงเป็นคนที่เชื่อว่า ‘รักแท้’ มีจริงแจจุงจึงไม่ค่อยชอบสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่ามีเพียงรักชั่วคราวอย่างพวกผับเท่าไหร่

 

 

 

 


            “ ฉันให้นายไปกับพวกเรา  ไป enjoy and dance  ไม่ได้ให้ไปมั่วสุม ” จียงว่า  ก่อนจะลุกขึ้นฉุดแขนแจจุงขึ้นทันที

 

 

 

 


            “ เจอกัน 2 ทุ่มที่หน้าร้านนะทุกคน  ส่วนหมอนี่นะ  ฉันจะจัดการเอง ” จียงว่า  ก่อนจะลากแจจุงออกไปท่ามกลางเสียงเฮของทุกคน  และเสียงปฏิเสธจากแจจุง

 

 

 

 


 

ผับ E.N.D    [ENJOY NICE DANCE]

 

 

 

 


 

            สองทุ่มตรงทุกคนมาตรงเวลายิ่งกว่ามาทำงานเสียอีก  (แจจุงนึกค่อนคอดในใจ) ก่อนชางมินจะอาสาขับรถมาส่งพวกเราและนั่งรออยุ่ในรถโดยปล่อยให้ทั้ง จียง จุนซู ยูริ และ ยุนอา ลากเขาเข้ามาในผับนี้จนได้   สิ่งที่แจจุงจินตนาการไว้ไม่ได้แตกต่างจากความจริงเท่าไหร่ กลิ่นเหล้าและกลิ่นน้ำหอมกระจายคละคลุ้งกันในอากาศ  มองไปทางไหนก้เห้นหน้าใครไม่ชัด  เสียงสีจากบนเวที และสปอร์ตไลท์เท่านั้นที่บอกได้ว่าพวกเขาอยู่ตรงไหนและทำอะไรอยู่  เสียงดนตรีที่ดังมากจนเกินกว่าความดังในหูจะรับระดับเดซิเบลที่ทางสาธารณสุขประกาศไว้ได้  แจจุงไม่รู้ว่าจียงกับยุนอา ยูริ และจุนซู คุยอะไรกันอยู่  เขายังคงถูกจียงจับแขนไว้แน่นตั้งแต่ลากลงรถมาจนกระทั่งตอนนี้

 

 

 

 


            “ วู้ๆๆๆ  สุดๆเลยอ่ะพี่จียง ” กว่าจะรู้ตัวว่าถูกลากมานั่งที่โซฟานุ่มๆสีแดงตัวหนึ่ง เสียงของยุนอาก็ดังขึ้นพร้อมกับเจ้าตัวที่ยืนเต้นอยู่ตรงโต๊ะกระจกหน้าโซฟาที่แจจุงนั่งอยู่

 

 

 

 


            “ ไปกันเถอะยุนอา ” ยูริเองก็คงตื้นเต้นพอกัน  เพราะทันทีที่พูดจบสองสาวก็หายไปในฝูงชนทันที  พยายามมองอีกที  ก็เห็นแค่หน้ามั้ง แขนมั้ง ขามั้ง แล้วแต่ว่าเจ้าตัวจะเต้นแรงแค่ไหน  และผู้คนรอบข้างจะเต้นแรงแค่ไหนนั่นแหล่ะ

 

 

 

 


            “ เฮ้อ! ” แจจุงถอนหายใจ  พลางมองหาเครื่องดื่มจากเมนู

 

 

 

 

 


            “ หน้าสวยๆเขามีให้ยิ้มนะคนสวย ” จียงว่าก่อนจะยืนแก้วไวท์ทรงสูงให้เพื่อนรักที่ทำหน้าเบื่อมาตั้งแต่เข้างานให้

 

 

 

 


            “ จียง  ฉันไม่ชอบเลย ” แจจุงว่า  และไม่ยอมรับแก้วจากจียงเลย

 

 

 

 


            “ คาลวาโดสชั้นหนึ่ง  สกัดจากผลแอปเปิ้ลชั้นเยี่ยม   ของโปรดของคิม แจจุง   ไม่สนใจเหรอ ” จียงว่าพลางกระดกแก้วนั้นเข้าปากทีเดียวหมด  แจจุงจุดยิ้มที่มุมปาก  ก่อนจะจ้องหน้าจุนซูที่เพิ่งเดินเข้ามาพร้อมกับคาลวาโดสเต็มขวดในมือ  จุนซูมองทั้งคู่ยิ้มๆเมื่อพอจะเดาได้ว่าพี่จียงคงจะกล่อมพี่แจจุงสำเร็จแล้วเป็นแน่  จุนซูมองคาลวาโดสลงตรงหน้าแจจุงพลางเขยิบไปยืนชิดกับจียงคล้ายว่า   ไม่ว่าจียงจะพูดอะไรตอนนี้จุนซูก็เห็นด้วยทั้งนั้น   แจจุงลูบท้ายทอยเบาๆก่อนจะเปล่งน้ำเสียงที่ทั้งจียงและจุนซูรู้แน่แล้วว่าพวกเขา ชนะ

 

 

 

 


            “ ริน  คาลวาโดส  คืนฉันมาซะ  จียง ”

 

 

 

 

TBC.

 

 

**********************************

Comment

Comment:

Tweet

น่าติดตามมาก

เป็นกำลังใจให้

และจะรอเจอกับไรเตอร์

ครั้งหน้านะ

#3 By (210.1.31.28) on 2011-09-29 00:32

มาเจิมก่อนเพื่อเป็นกำลังใจนะค่ะไรต์เตอร์
น่าติดตามสำหรับตัวละครแต่ละคน

fighting นะค่ะ

#2 By lovejun (202.80.233.7) on 2011-08-23 14:01

มาคนแรก ว้าวววววว

ตัวละครเยอะขึ้น น่าติดตาม *-*

ยังงัยก้รอตอนต่อไปน่ะจ๊ะ

เปนกะลังใจให้เสมอ สู้ๆๆ

#1 By *-* (58.9.60.63) on 2011-08-21 23:49