(FIC TVXQ/YJ-YS)

This love is real.....รักนี้คือเรื่องจริง 29

**************************

                   " อ้าวๆๆ   แสงอ่ะ  แสงส่องมาซิ  โธ่เว้ย! ก็บอกแล้วไงว่าเดี๋ยว TVXQ เค้าจะมายืนตรงกลางนี่  แล้วพวกนายก็ต้องส่องไฟมาอ่ะ  เข้าใจมั้ยเนี่ย "เสียงผู้กำกับตะโกนโหวกแหวกใส่เพื่อนร่วมงานด้วยอารมณ์ที่ไม่สู้ดีนัก  หลังจากการซ้อมดำเนินไปได้ไม่ดีเท่าไหร่มาหลายครั้งแล้ว

 

 

                   " เอ่อ!  พี่ครับ "ทีมงานที่กล้าๆกลัวๆคนหนึ่งเดินค้อมตัวเข้ามาหาพี่ผู้กำกับ

 

 

                   " มีอะไร... "ผู้กำกับตะคอกกลับ

 

 

                   " คือพวกเราอ่ะ  ส่องไฟไปถูกที่แล้วอ่ะครับ  แต่ว่า...คุณแจจุงไม่ยอมเดินออกมาตามคิวอ่ะครับ "เสียงทีมงานพูดอย่างแผ่วเบา  เพื่อไม่ให้คนอื่นๆได้ยิน   ผุกำกับคนเดิมขมวดคิ้วด้วยความฉงนสงสัย  สายตาที่ไม่สบอารมณ์นักจับจ้องอยู่ที่โดมเล็กๆกลางเวทีที่แจจุงต้องเดินออกมาเพื่อแสดงโซโล่ PURPLE LINE ด้วยความสงสัย

 

 

                   " ไปเรียกคุณเฮซองมาซิ "ผุ้กำกับกระซิบบอกทีมงาน  

 

 

-------------------------------

ณ ห้องแต่งตัว TVXQ

 

 

                   " ยุนโฮฮฮฮฮ....เมื่อไรแกจะมาแต่งหน้า....หา "เสียงในห้องแต่งตัวอึกทึกครึกโครมไปทั้งเครื่องเป่าผมบ้าง เสียงคุยบ้าง เสียงร้องเพลงของจุนซูบ้าง  หรือแม้กระทั่งเสียงต่อว่าของเฮซองเมื่อกี้ด้วย   ยุนโฮหันมามองหน้าพี่ผู้จัดการก่อนจะค่อยๆเดินเข้ามาหาโดยไม่พูดอะไร   แต่ระหว่างเดินไปนั่งที่เก้าอี้แต่งหน้า   ยุนโฮกลับเหลียวหลังมองที่ประตูทางเข้าทุกครั้งราวกับกำลังรอใครกลับมา  และสมาชิก TVXQ รวมถึง ตัวผู้จัดการวงอย่างเฮซองเองก็รู้ว่า  ยุนโฮเป็นอะไร  คิดอะไรอยู่.....

 

 

                   " มาเถอะน้าพี่...ข้างนอกคนตั้งเยอะไม่มีอะไรให้กังวลขนาดนั้นหรอกน้า "ยูชอนช่วยเฮซองพูดอีกแรง  เมื่อเห็นว่าลีดเดอร์ของวงดูยังไม่ค่อยวางใจเท่าไหร่  ยุนโฮหันกลับมามองหน้าทุกคนราวกับกำลังถามย้ำให้แน่ใจอีกที  ทุกคนพยักหน้าให้อย่างพร้อมเพรียง  ผิดกับชางมินที่หมุนเก้าอี้เข้าหากระจกตามเดิม  แล้วพูดบางสิ่งที่ยุนโฮเองก็เพิ่งคิดได้

 

 

                   " ถ้ามันห่วงมากนัก...ก็รีบมาแต่งหน้าแล้วออกไปดูเขาซี่   จะมานั่งกังวลทำไมเนี่ย  เฮ้อ!   พี่ครับวันนี้ผมเอาผมหน้าม้าเฉียงไปทางซ้ายนะครับ "ชางมินพูดไปก้จัดแต่งผมไป  ราวกับไม่ได้เจาะจงใครเป็นพิเศษ  ก่อนจะหันไปพูดกับพี่ช่างแต่งหน้าราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ยุนโฮเหลือบตามองข้างบนอย่างครุ่นคิด  ก่อนจะพยักหน้าคิดตามสิ่งที่ชางมินพูด  แล้วเดินไปนั่งที่นั่งของตัวเองที่ควรนั่งตั้งนานแล้วอย่างเงียบๆ   ทุกคนหันมายิ้มให้กันทันทีที่ยุนโฮสามารถมานั่งแต่งหน้าตามปกติได้แล้ว   แต่ใครจะรู้ว่ามันไม่นานน่ะซิ  เมื่อประตูห้องแต่งตัวเปิดออก

 

 

                   " คุณเฮซองครับ "ทีมงานตะโกนเรียกเฮซองดังลั่น  เรียกสายตาของทุกคนให้จับจ้องทันที  โดยเฉพาะยุนโฮ

 

 

                   " มีอะไรครับ "เฮซองขานรับ  ก่อนจะเดินไปหาทีมงานคนดังกล่าว

 

 

                   " คือว่า...ยังงี้ครับ "ทุกคนในห้องแต่งตัวได้ยินเพียงเท่านั้น  เพราะประโยคต่อจากนั้นทีมงานคนดังกล่าวกระซิบที่ข้างหูของเฮซองแทน  เฮซองมีสีหน้าครุ่นคิดนิดๆเมื่อทีมงานผละออก   เขากวาดตามองสมาขิก TVXQ คนอื่นๆ  ก่อนจะหันไปพยักหน้าให้ทีมงานคนดังกล่าว

 

 

                   " โอเคครับ  เดี๋ยวผมตามไปล่ะกันครับ "เฮซองกล่าวก่อนจะปิดประตูลงเมื่อทีมงานคนนั้นพยักหน้ารับ  เฮซองจงใจหลบตายุนโฮเพียงคนเดียวก่อนจะกวาดตามองรอบๆ

 

 

                   " แจจุงมีปัญหา   เดี๋ยวฉันมาล่ะกัน "

 

 

///////////โครม///////////

 

 

                   ยังไม่ทันจะฟังได้จบดีด้วยซ็  แค่ได้ยินว่า ' แจจุงมีปัญหา '  ยุนโฮก็ผุดลุกจากเก้าอี้อย่างเร็ว  จนเป้นเหตุให้เก้าอี้ตัวนั้นล้มลงโครมใหญ่  ดีที่ว่าพี่ช่างแต่งหน้าที่กำลังแต่งหน้าให้ยุนโฮนั้นไม่ได้อยู่บริเวณนั้น  ไม่งั้นก็อาจจะมีบาดเจ็บกันบ้างแหล่ะ   แต่ถึงอย่างนั้นคนที่ทำเก้าอี้ล้มกับไม่สนใจอะไรเลย  นอกจากเฮซอง

 

 

                   " แจจุงเป็นอะไรครับพี่   เดี๋ยวผมไปเองดีกว่า "ถามเสร็จก็ยังไม่ได้คำตอบ  ขอแล้วก็ยังไม่ได้รับการอนุญาติ  ร่างของยุนโฮก็พุ่งไปที่ประตูซะแล้ว   เฮซองรีบหันไปคว้ายุนโฮไว้ด้วยความเร็วแสงทันที  ก่อนจะนึกค่อนขอดโชคชะตาตัวเองในใจว่า ' ทำไมตัวเองไม่ว่องไวเหมือนเด็กหนุ่มพวกนี้บ้างน้า '

 

 

                   " ชอง ยุนโฮฮฮ...นายอย่าวู่วามซี่ "เฮซองรั้งยุนโฮไว้  แต่ถึงอย่างนั้นยุนโฮก็ต้านเต็มที่  เฮซองจึงจำเป็นต้องหันไปขอความช่วยเหลือจากยูชอน และชางมินที่นั่งมองอยู่  เมื่อรู้ความหมายของสัญญาณที่พี่ผู้จัดการส่งมาแล้ว  สองหนุ่มก็รีบลุกมาคว้าลีดเดอร์ TVXQ ไว้ทันที

 

 

                   " ปล่อยๆๆ  ฉันเป็นพี่พวกนายน่ะ  ฉันบอกให้พวกนายปล่อยไงเล่า "ยุนโฮยังคงดิ้นไปมา   และอีก 3 คนก็ยังคงรั้งคนที่ดิ้นอยู่  และเมื่อดูท่าว่าคน 3 คนจะเอายุนโฮไม่อยู่  ประกอบกับยุนโฮยังไม่ยอมฟังอะไรด้วย  ทำให้เฮซองต้องหันไปขอความช่วยเหลือจากสมาชิก TVXQ อีกคนที่ยังนั่งไขว่ห้างมองตาปริบๆมาอยู่

 

 

                   " คิม  จุนซู  มาช่วยกันหน่อยเร็วๆ "เฮวองตะโกนลั่น  ในขณะที่มืออีกข้างยังรั้งแขนยุนโฮไว้  จุนซูส่ายทั้งหัวและมือ 2 ข้างพร้อมกันทันที

 

 

                   " ไม่เอาหรอก  พี่ยุนโฮแรงเยอะจะตาย  เดี๋ยวจุนซูโดนลูกหลง "พูดจบยังไม่วายเอียงคอให้เฮซอง  แล้วยิ้มหวานซะด้วย  ถ้าคนปกติเขาก้อาจเคลิ้มไปกับรอยยิ้มนั่นแล้วล่ะ  แต่ไม่ใช่ตอนนี้โว้ยยย...คิม จุนซู

 

 

                   " เออ...จำไว้เลยนะไอ้แบ๊ว "เฮซองว่า  แต่จุนซูก็หาสนใจไม่  นอกจากนั้นยังหันกลับไปเช็คความหล่อ...เอ๊! หรือน่ารัก.....ที่หน้ากระจกต่ออีก

 

 

                   ตอนนี้เหตุการณ์ภายในห้องแต่งตัวกำลังวุ่นวายทีเดียว  สมาชิก TVXQ 3 คนกับผุ้จัดการวง TVXQ อีก 1 คนกำลังตะลุมบอนกันยกใหญ่  โดยมีสมาชิก TVXQ อีก 1 คนนั่งทำหน้าแบ๊วๆมองอยู่ห่างๆ  เหล่าบรรดาสต๊าฟและทีมงานก็ทำอะไรไม่ได้เพราะกลัวพลาด  อาจจะไปกระทบกระเทือนศิลปินได้  ทุกคนได้ยืนล้อมรอบคน 4 คนที่กำลังยื้อแย่งกันอยู่  โดยมีอีกคนนั่งดูอยู่บนเก้าอี้ในวงล้อมด้วย

 

 

                   " คุณจุนซู  ไม่ช่วยหน่อยเหรอฮ้า "ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองคนหนึ่งกระซิบถามจุนซู   จุนซูยิ้มๆก่อนจะส่ายหน้าให้  แล้วเอื้อมหน้ากลับไปกระซิบตอบ

 

 

                   " เรื่องของพวกผู้ชาย  จุนซูไม่ยุ่งหรอกฮะ "จบคำพูดของจุนซูปุ๊บ  ทั้งคนที่ถามและคนที่ยืนล้อมวงอยู่ใกล้ๆจุนซูก็หันมามองจุนซูเป็นตาเดียวทันที   ทุกคนคงอยากถามอ่ะ  แต่ทุกคนก็คงมีมารยาทพอ  

 

..........ก็แล้วตัวเองไม่ใช่ผู้ชายหรือไงเล่า...คิม จุนซู..............

 

                   ส่วนเจ้าตัวก้หันกลับไปมองการยื้อแย่งต่อ  แต่แล้วตากลมๆก้เบิกกว้างก่อนริมฝีปากจะคลี่ยิ้ม  แล้วเอนหลังไปพูดกับพี่ๆช่างแต่งหน้ากลุ่มเดิมต่อ

 

 

                   " พี่ๆฮะดูคนกลุ่มนั้นดิ  ผู้ชาย 3 คนยังเอาพี่ยุนโฮไม่อยู่เลย "จุนซูว่าพลางชี้ไปที่ยุนโฮ ยูชอน ชางมิน และเฮซอง

 

 

                   " จริงด้วยซิฮ้า  น้องจุนซู  สงสัยต้องใช้ผู้ชายร่างยักษ์ๆกว่านี้ดีมั้ยอ่ะค้า  เพื่อจะหยุดคุณยุนโฮได้ "ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองออกความเห็น  แต่จุนซูกลับส่ายหัวจนผมสะบัด

 

 

                   " ใช้ทำไมร่างยักษ์ๆ  ร่างบางๆอย่างคนนู้นก็อยู่หมัดแล้ว  นู้นๆๆๆๆ "จุนซูตอบด้วยเสียงทะเล้น  ก่อนจะชี้ไม้ชี้มือไปที่ประตูทางเข้า

 

 

                   " อ้าว...น้องแจจุง "พี่ช่างแต่งหน้าอุทานเสียงเบา  ก่อนจะหันไปยิ้มให้จุนซูอย่างรู้ทัน   จุนซูพยักหน้ารับก่อนจะยกมือขึ้นโบกไปมา

 

 

                   " พี่แจจุงๆๆๆ  เฮ้ๆๆๆๆ  ฮ่าๆๆ "จุนซูเรียกไปก็หัวเราะไป  เมื่อตอนนี้คนกำลังจ้องมาที่เขาเป็นตาเดียว  แม้กระทั่ง 4 คนที่ตะลุมบอนกันอยู่เมื่อกี้ก็ยังหันมามอง   ก่อนทุกคนจะหันไปอีกทางเมื่อเสียงหวานดังขึ้น

 

 

                   " ว่าไงจุนซู.... "แจจุงที่เพิ่งมาถึงตอบกลับเสียงใส  แล้วโบกมือกลับ  ก่อนแจจุงจะเพิ่งสังเกตุเห็นว่า พี่เฮซอง ยุนโฮ ยูชอน และชางมินกองรวมกันอยู่ตรงหน้า   คนสวยเอียงหน้ามองทั้ง 4 ก่อนถามขึ้น

 

 

                   " เล่นอะไรกันอยู่เหรอฮะ "แจจุงถาม  ทุกคนเงียบกันหมด  ก่อนทั้งหมดจะได้สิ  ยุนโฮลุกขึ้นยืนให้ตรงๆก่อนจะโผหาแจจุงทันที

 

 

                   " มีอะไรหรือเปล่า   เกิดอะไรขึ้นรึเปล่า  มีใครทำอะไรมั้ยเนี่ย...ไหนให้ดูซิ "พูดไปยุนโฮก็จับแจจุงผลิกๆๆๆไปแล้วผลิกๆๆมา   จนคนอื่นๆพากันเวียนหัวไปหมด

 

 

                   " โอ้ย!   พอแล้วน้ายุนโฮ  ฉันจะเวียนหัวตายแล้ว "เฮซองที่เพิ่งจัดเสื้อผ้าให้เข้าทางเอ่ยบอกประชด  ก่อนจะหันไปยิ้มให้ทุกคนคล้ายกับบอกว่าไม่มีอะไรแล้ว  ทุกคนพยักหน้ารับ  ก่อนจะพากันเดินออกจากห้องแต่งตัวของ TVXQ ไป

 

 

                   " ยุนโฮเป็นอะไรเหรอ...เค้าไม่ได้เป็นอะไรซะหน่อย "แจจุงเอ่ยถามขณะถูกยุนโฮกุมไหล่ทั้งสองข้างไว้  แล้วก้มลงมองร่างกายคนรักตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อสำรวจ

 

 

                   " ก็นึกว่านายจะเครียดเรื่อง....เอ่อ...นั้นอีกน่ะซิ "ยุนโฮจงใจหยุดนิดๆ  เมื่อคิดว่าถ้าพูดสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคืนนั้น  แม้แต่นิด  คนสวยของเขาอาจจะคิดมาก   แต่เปล่าเลย  แจจุงตรงหน้าที่คิดว่าอาจจะซึมเศร้ากับปิดปากหัวเราะเบาๆ

 

 

                   " ยุนโฮนั่นแหล่ะที่ยังไม่เลิกคิด  เค้าอ่ะเลิกคิดไปนานตั้งแต่ฮยอนจุงพาชินดงกับจองกุกมาขอโทษเค้าแล้ว "แจจุงยืนยันเสียงใส

 

 

                   " จริงอ่ะ "ยุนโฮถามบ้าง  ก่อนจะค่อยๆประคองแจจุงมานั่งที่โต๊ะแต่งหน้าใกล้ๆกัน

 

 

                   " จริงซี่ "แจจุงยังคงยืนยัน

 

 

                   " งั้นมาให้พิสูจน์ซิ...ฟอดดดด...อืม..เชื่อแหล่ะ "ยุนโฮว่าด้วยรอยยิ้มเจ้าเลห์  ก่อนจะคว้าตัวคนรักมาหอมแก้มซะฟอดใหญ่

 

 

                   " ยุนโฮอ่า...ไม่อายเขาบ้างเลย "แจจุงว่าด้วยเสียงเบาๆ   ก่อนจะถูกยุนโฮดึงไปกอดไว้ในอ้อมแขน  แบบไม่ปล่อยมาให้คนอื่นๆเขาได้คุยกับแจจุงบ้างเลย

                   อันที่จริงมันก็จริงอย่างที่แจจุงพูดนั่นแหล่ะ  หลังจากเหตุการณ์วันนั้นเพียง 2 วัน  ฮยอนจุงก็พาจองกุกกับชินดงมาขอโทษ ขอโพยร่างบางซะยกใหญ่ แม้ตอนแรกที่แจจุงเห็นจองกุกกับชินดงจะหวาดกลัวจนกลายเป็นขวัญผวา  แต่ถึงอย่างนั้นพอเห้นทั้ง 2 เฝ้าขอโทษอยู่ที่ห้องรับแขกเป็นชั่วโมงๆ  แจจุงก็ใจอ่อนขึ้นมาทันที   จะมีก็แต่คนข้างๆในตอนนั้นนั่นแหล่ะ  ที่จะขอชกทั้ง 2 ซักหมัดที่ต่อยท้องแจจุง คนอื่นๆก็ช่วยกันห้ามแบบวันนี้แหล่ะ  แต่ก็ไม่สำเร็จ  แต่พอแจจุงแกล้งบนว่าปวดหัวเท่านั้นแหล่ะ  นู้น  เห็นหลังไวๆก็ยุนโฮอุ้มแจจุงขึ้นห้องไปพร้อมกับยาและเหยือกน้ำแล้ว    ตั้งแต่วันนั้นมา  ดูเหมือนว่าทั้ง ลี ซูมานและคิม จองมินจะพยายามหลบหน้า TVXQ ตลอด   แต่นั้นก็นับว่าเป็นผลดีกับ TVXQ ทั้ง 5 อยู่เหมือนกัน  เพราะต่อให้เจอกันตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครมองหน้าใครติดมั้ย

 

 

                   " แล้วว่าแต่ว่า  ที่ทีมงานบอกว่าแจจุงมีปัญหานั่นอะไรเหรอ "เฮซองถามขึ้น  แต่เรียวคิ้วก็ต้องขมวดเข้าหากัน  เมื่อไอ้คนที่มันกักแจจุงไว้อ่ะ  ไม่ยอมหันมาให้ทุกคนเห็นหน้าแจจุงเลย

 

 

                   " ยุนโฮปล่อยก่อนเร็วๆๆ...แปบเดียว   ฮึบ! "ได้ยินเสียงแจจุงบ่นเบาๆก่อนคนสวยจะลุกขึ้นแล้วเดินมานั่งตรงหน้าจุนซู    แล้วก็มียุนโฮเดินมานั่งประกบข้างหลัง

 

 

                   " ก็....เอ่อ! อย่าขำน่า "แจจุงลูบต้นคอแก้เขิน 

 

 

                   " อืม "ทุกคนครางรับ

 

 

                   " ก็...เผลอหลับไปตอนซ้อมอ่า "

 

 

                   " แค่นี้เนี่ยนะพี่ "เป็นชางมินเองที่พูดขึ้นมา

 

 

                   " ก็พี่ๆทีมงานเขาฉายไฟแล้ว    แต่พี่อ่ะเผลอหลับอ่ะดิ  เลยไม่ได้ออกมาตามเวลา  ทุกคนเลยคิดว่าพี่เป็นอะไรอ่ะจิ "แจจุงบอกเสียงอ่อยก่อนจะหันไปทำหน้าสงสารให้ยุนโฮลูบหัวปลอบ

 

 

                   " พี่ให้พวกผมสู้รบกับพี่ยุนโฮตั้งนาน  เพราะว่าพี่หลับเนี่ยนะ  โฮๆๆชางมินอยากตาย "ชางมินว่าก่อนจะล้มลงนอนบนโซฟา

 

 

                   " ขอโทษน้า  ชางมิน "แจจุงยกมือไหว้ขอโทษ   ทุกคนหันมายิ้มให้กันกับบรรยากาศแบบนั้น  ก่อนที่เฮซองจะนึกขึ้นได้

 

 

                   " ว่าแต่ตอนที่เขาวุ่นวายกันอ่ะ  ไม่ทราบว่า ทำไมคุณนายจุนซูไม่ไปช่วย...หา "เฮซองตะคอกถาม   จุนซูสะดุ้งสุดตัว ก่อนจะรีบไปหลบหลังยูชอนทันที

 

 

                   " ก็พี่ยุนโฮแรงเยอะนี่น่า   ถ้าจุนซูไปช่วยผิวจุนซูอาจได้รับแผลก็ได้  ยูชอนนายไม่ชอบให้ฉันมีแผลใช่ป่ะ "จุนซูถามอย่างน่ารัก   

 

 

                   " ครับ "ยูชอนพยักหน้ายิ้มๆ  จุนซูยิ้มตอบก่อนจะหันไปยิ้มเย้ยให้เฮซอง

 

 

                   " จ้าๆๆๆๆ  ไม่ชอบๆๆๆเลยผิวมีแผลเนี่ย  แล้วไอ้รอยแดงๆๆๆเป้นจ้ำๆๆช้ำๆเนี่ย  แผลอะไรฮะ   แผลรักหรือไง "เฮซองว่าก่อนจะเดินไปชี้ๆที่ต้นคอจุนซู  จุนซูรีบดึงเสื้อปิดแล้วกระโดดไปนั่งที่หว่างขายูชอนทันที

 

 

                   " นายก็อีกคน  แจจุง  อย่าคิดว่าฉันไม่รู้น่ะ  ว่าไอ้ที่ไปเผลอหลับเนี่ยเพราะกลางคืนมันทำอะไรกันอยู่....หา "ว่าแจจุง  แต่สายตาก็ยังตวัดค้อนใส่ยุนโฮอีกคน

 

 

                   " แล้วนาย...ชางมิน "เฮซองกล่าว  ก่อนจะหยุดคิด   ทุกคนจ้องเฮซองนิ่ง  รวมถึงชางมินด้วย  เฮซองกลอกตาไปมา  คิดแล้วคิดอีกก่อนจะพูดออกมา

 

 

                   " โอเค  นายยังไม่มีอะไร   ทำตัวดีๆตลอดก็ดีนะ   โอเคให้พัก 10 นาทีเดี๋ยวค่อยซ้อมต่อ "เฮซองกล่าวรวดเดียวก่อนเดินตัวปลิวออกนอกห้องไปเลย   แจจุงกับจุนซูส่งค้อนให้ชางมินทันที

 

 

                   " ชางมิน  ขี้โกงอ่า "จุนซูกับแจจุงพูดพร้อมกัน   ชางมินยักไหล่ก่อนจะเดินกดเบอร์ของยูริแล้วยกขึ้นแนบหู  แล้วเตรียมท่าจะเดินออกไป  แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังกลับมาพูดต่อว่า

 

 

                   " ช่วยไม่ได้นี่  ก็ผมอ่ะเด็กดีตลอดปีแหล่ะ  ฮ่าๆๆๆ "

 

TBC.

 

.*******************

หวัดดีค่าๆๆๆๆๆ  ฮ่าๆๆๆๆ

เป้นไงบ้างค่ะ    ตอนที่ 28 ฮ่าๆๆๆๆ

ตอนหน้าจบๆๆๆๆๆๆแล้วน้า    อิอิ

จบจนได้น้า  เข็นกันมาตั้งนาน

 

คุยกับลีดเดอร์จ้า

1. *-* - คิดถึงเหมือนกันค่ะ  รออยู่ด้วยกันทุกคนแหล่ะค่ะ  ขนาดแจชอนซูยังรักษาที่ของพี่ๆโฮมินไว้เลย  ดังเนื้อเพลง W เอาเป็นว่ามาสู้ๆไปด้วยกันน้าค้า  ฮ่าๆๆๆๆ  ขอบคุณพี่เอมั่กมากน้า

2. เด็กน้อย_BABY - รูปที่โดนๆนั้นน่ะ  ปรางค์นั่นแหล่ะจ้าจะเป็นเจ้าของ  ฮ่าๆๆ ขอบคุณน้า

3. Baby BoJae - ไม่ใกล้จบธรรมดาน้าพี่ฝ้าย   แต่เป็นตอนหน้าจบแล้วค่ะ   แหมๆๆอยุ่ด้วยกันจนจบเลยน้า  ขอบคุณพี่ฝ้ายมากๆน้า

4. EternalYJ-Ying - อ่าจ้า...หญิงจะพยายามน้า  แล้วมาเป็นกำลังใจให้ด้วยน้า

5. tounoi_jaeja - ร่มๆแล้วค่ะพี่  แต่ตอนนั้นเดือดๆเจงๆอ่า

7. TVXQ - พวกแคสไม่จริงนั่นแหล่ะค่ะ  ชัวร์

8. กวาด - มารอด้วยกันเลยจ๊ะกวาด  ไรเตอร์รอแน่นอน

9. yunjae - ถูกอ่ะค่า  หญิงเห็นหลายๆความเห็นแบบนี้ตอนแรกแบบว่า  เฮ้ย! นี่มันแคสหรือพวกแอนตี้แฟนออกมาสร้างกระแสเนี่ย   แต่พอรู้ว่าเป็นแคสจริงๆก็เสียใจมากๆเลยอ่า   แต่มีหลายคนบอกว่าอย่าสนใจ  หญิงเลยไม่สนแล้วล่ะคร่า  คิดยังไงคิดไป  ยังไงๆก็รัก TVXQ อ่า   ส่วนเรื่องนี้คงอีกนานเลยค่ะที่จะร่วมเล่ม  ที่จะรวมต่อจาก หอพักโรแมนติคเนี่ยน่าจะเป็น สุดที่รัก...ของนายมาเฟียอ่ะค่ะ  แต่ว่ายังไม่ใช่เร็วๆนี้น่ะค่ะ  ทิ้งช่วงไปก่อน  ฮ่าๆๆๆ  ว่าแต่คิดถึงจังเลย  หายไปไหนมาค่ะ  ฮ่าๆๆๆ

 

 

และวันนี้ก็จะมาแจ้งเปลี่ยนปก ROMANTIC แล้วจ้า 

สวยม้าๆๆ  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

 

 

Comment

Comment:

Tweet

หวัดดีคะพี่ไม่ได้หายไปไหนแต่ช่วงนั้นกำลังโดนพายุนะเลยขอเวลาทำใจหน่อย อะไรตอนนั้นที่เกี่ยวกับทั้ง5เลยพักหน่อย ตอนนี้ชิวๆๆๆconfused smile confused smileรับได้ทุกอย่างแล้ว เขาจะเลือกทางไหนก็แล้วแต่เขา แค่อยู่ที่เดิมคอยส่องแสงให้ทั้ง5ก็พอ แต่กระเป๋าคงฉีกหน่อยก็เล่นมีงานแยกกันแบบนี้
ส่วนบ็อกนั้นพี่ไม่เข้าอ่านเพราะพี่เกลียดจการกระทำของเขาบอกว่ารัก5แต่เม้นโฮมิน แต่ค่อยจิกกัดอีก3คนตลอด เกลียดคำพูดที่ว่า พ่อบอกว่าทุกคนล้วนเห็นแก่ผลประโยชน์กันทั้งนั้น แล้วบอกว่าแจ จุน มิ้กเห็นแก่ผลประโยชน์ พี่อยากบอกเขาว่าพ่อเขาลืมบอกไปว่าตัวเขาเองก็เห็นแก่ผลประโยชน์เหมือนกัน ก็เขาเห็นประโยชน์ของตัวเองงัยเขาอยากให้ทั้ง5คนอยู่ด้วยกันและเป็นแบบที่เขาต้องการโดยไม่สนว่าพวกเขาทั้ง5คนต้องการแบบนั้นไม่ กูจะเอาแบบที่กูต้องการไม่สนว่าคนอื่นจะเป็นอย่างงัย ถ้าไม่ใช่แบบที่กูต้องการก็ถือว่าไม่ดีหมด มันก็ไอ้เห็นแก่ประโยขน์ตัวเองเหมือนกันนั้นละ เกลียดที่เขาเขียนว่าfcของแจจุนมิ้กจะใช่ชื่อว่าอะไรหวังว่าคงไม่ใช่แคส และอย่าลืมว่าแคสใครเป็นคนตั้ง พี่อยากถามเขาเหมือนกันว่าคำว่าแคสเนี่ยไม่ได้ตั้งขึ้นมาเพื่อเขาทั้ง5คนหรือถ้าใช่แล้วทำไม3คนถึงใช่เรียกfcว่าแคสไม่ได้ พี่ว่าชางมินคงไม่ได้ตั้งชื่อแคสสำหรับเขาคนเดี่ยวหรอก
สุดท้ายพี่เลยไม่เขาไปอ่าน มันก็จบไม่ต้องรับรู้ความคิดแย่ๆๆเหล่านั้น (ทำไมพึ่งนึกได้นะ) ตอนนี้พี่เลยชิวๆๆลันลาเพราะไม่มีเรื่องแย่ๆๆมาทำให้อารมณ์เสีย
ส่วนฟิคเรื่องนี้พี่ชอบ อาจเพราะพี่เป็นแม่แจ เวลายุนแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับแจออกมา ไม่ว่าจะหึง ห่วงใย งอน หรือ โกรธออกมาทำให้รู้สึกดีว่ายุนแคร์แจมาก พี่เลยชอบมากนะ
แต่ก็แอบอย่างอ่านแบบยุนพ่อบุญทุ้มนะแจจะเอาอะไรยุนให้หมดไม่ว่าจะหลุยรุ่นไหน หรือเครื่องประดับแบบไหนพ่อให้หมดจนคนรอบข้างอิจฉาพี่ว่าคงน่ารักดี ถ้าเป็นตอนพิเศษคงน่ารักดี

#7 By yunjae (110.169.16.236) on 2010-06-19 23:10

แหม! หมียุนแรงเยอะจริงๆ ขนาด 3 คนแล้วยังเอาไม่อยู่ แต่มีอยู่หนึ่งเดียวที่สามารถหยุดได้คือน้องแจจ๋าคนสวยนี่เอง

จุนซูจะน่ารักมากเกินไปไม๊? แจจ๋าก็เผลอหลับอีก เฮ้อ!หมีกะไก่นี่หื่นจริงๆ สงสาร 2สาวจัง

ตอนหน้าจบแล้วหรือ ว้า! เสียดายจัง แต่ไม่เป็นไร เพราะเดี๋ยวไรเตอร์หญิงก็มีเรื่องใหม่ น่ารักๆ มาให้ชมอีก แล้วจะรอนะจ๊ะ confused smile

คิดถึงทั้ง 5 หน่มจัง แต่ยังไงก็จะเป็นกำลังใจและจะรอวันที่พวกเขากลับมาร่วมกันอีกครั้ง และจะเป็นกำลังใจให้หญิงต่อไปนะจ๊ะ สู้สู้ big smile

#6 By EternalYJ-Ying (61.47.13.124) on 2010-06-17 15:36

พาร์ทนี้ตลกอะ ไรเตอร์ จุนซูแอ๊บแบ้วได้อีก แจจุงยืนหลับซะงั้น แต่สาเหตุที่ยืนหลับนี่ซิ......หมี่หื่นอะ

#5 By กวาด (119.31.78.46) on 2010-06-17 05:51

ว้าจะจบล้วเหรอเนี่ยอ่านมาตั้งนานเลยถ้าจบไปคงคิดถึงเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆ
หนูจะรอเรื่องอื่นๆต่อไปนะคะพี่หญิง

#4 By เด็กน้อย_BABY on 2010-06-17 05:20

maiwajaakead a-rai cassiopia han korabdai rakTVXQ tlodpai su-sunah rakyunjae mak-mak &rakTVXQ tukkon yunjae4erver yunjae is realbig smile big smile big smile open-mounthed smile

#3 By yunhan (112.142.51.85) on 2010-06-16 23:46

จ้า จะอยุ่ถึงตอนหน้า
และถ้าว่าง จะตามไปอ่านเรื่องอื่นๆด้วยนะจ๊ะ

#2 By Baby BoJae on 2010-06-16 23:26

อิอิ จุนซูมีแอ๊บด้วยน่ารักจิงๆๆ

แจ นี่ยังงัย แอบหลับซะงั้น 555

ชอบๆ รักยูซู รักยุนแจ และน้องมินจ้า

มารอตอนหน้า จะจบแล้วหรอ เฝ้ารอจ้า

และเป็นกะลังใจให้ต่อไปเสมอน่ะจ๊ะ สู้ๆ

วันนั้นพี่ดูคอนที่ แจชอนซู ออกอ่ะ แล้วร้องไห้บนเวทีอ่ะ น้องหญิงดูยัง พี่ร้องไห้ตามอ่ะ สงสารอ่ะ ทั้ง 3 คนคงคิดถึงน้องมิน กะยุนโฮแนเลย

แต่ยังงัยแคสอย่างพวกเราก้เปนกะลังใจให้ทงบังเสมอเนอะ

#1 By *-* (125.25.144.161) on 2010-06-16 23:16